KẾ HOẠCH THÁNG 02/2019

1. Đánh giá công tác tháng 01/ 2019
- Tình hình tư tưởng của CBGVNV trong toàn đơn vị trong tháng qua chưa ổn định liên quan đến việc thỏa thuận các chế độ kiêm nhiệm
- Đã tổ chức thi  giáo viên giỏi cấp trường kết quả có 4 giáo viên đạt
- Trong tháng đơn vị không xảy ra dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm.
- Đã giám sát tất cả các bộ phận trong đơn vị về việc thực hiện quy chế chuyên môn và nhiệm vụ được giao. Kết quả: các bộ phận, cá nhân thực hiện đúng theo quy định.
- Y tế học đường tiếp tục thực hiển 10 phút tăng cường vận động cho trẻ thừa cân tại điểm chính, các giáo viên thực hiện tại điểm phụ
 - Kiểm tra nội bộ thực hiện theo kế hoạch đề ra trong tháng.
- Đã triển khai các công văn của cấp trên đến 100% CBGVNV nắm bắt.
- Đã nhận các quyết định nâng lương cho các gv, nv và thực hiện. Hoàn tất cập nhật pmis.
- Thực hiện thanh toán bán trú tháng 01/2019 và các chứng từ năm 2018
   2. Nhiệm vụ trọng tâm tháng 02/ 2019
- Phòng chống dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, an toàn giao thông, …..
- Kiểm tra nội bộ trường học theo kế hoạch.
- Dự giờ chuẩn theo thông tư 48 của hiệu trưởng và thực hiện dạy giảm số giờ cho tổ trưởng và bí thư chi đoàn.
- Tiếp tục thực hiện kiểm tra hoạt động các bộ phận, hợp đồng với TTYT  Huyện khám sức khỏe giáo viên, nhân viên.
- Rà soát trẻ năm học 2019-2020.
- Nhắc nhở việc thực thi chế độ công vụ của cán bộ, giáo viên, nhân viên.
- Bộ phận chuyên môn thực hiện kiểm tra hồ sơ sổ sách của giáo viên, bộ phận dự giờ.
- Lịch nghỉ, Trực tết nghiêm túc theo hướng dẫn.
- Thực hiện mua sắm sữa chữa nhỏ theo kế hoạch năm 2019.
Trên đây là kế hoạch tháng của đơn vị đề nghị các bộ phận, cá nhân nghiêm túc thực hiện.
Nếu có khó khăn vướng mắc đề nghị phản ánh ngay về hiệu trưởng, phó hiệu trường, các tổ trưởng.
            Nơi nhận:                                                                                                HIỆU TRƯỞNG
-  P.HT; TT, CĐ
  • Lưu: trường./.