THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐI HỌC TRỞ LẠI CỦA TRẺ SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

PHÒNG GD-ĐT CẦN GIUỘC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MG PHƯỚC VĨNH ĐÔNG                       Độc lập –Tự do- Hạnh phúc

Số: 73/TB-MGPVĐ                                     Phước Vĩnh Đông, ngày 07 tháng 5 năm 2020

V/v đi học trở lại của
 trẻ trường mẫu giáo Phước Vĩnh Đông

Căn cứ vào công văn 478/PGDĐT-TH, ngày 24/4/2020 v/v chuẩn bị các điều kiện để học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.
             Căn cứ vào công văn 1376/SGSĐT-GDTrH, ngày 05/5/2020, V/v tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, nay Hiệu trưởng trường MG Phước Vĩnh Đông thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh thời gian đi học của trẻ tại trường như sau:
            Thời gian đi học lại: 11/5/2020.
            Hình thức học: học 1 buổi sáng đến 10h30 phụ huynh rước trẻ về. (nhà trường không tổ chức bán trú đến khi có văn bản hướng dẫn mới).
           Lưu ý: nhà trường tổ chức đón trẻ, đo thân nhiệt và rữa tay cho trẻ tại cổng trường nên phụ huynh không vào trường (trừ trường hợp thật sự cần thiết).
           Để đảm bảo công tác phòng chống dịch được chặt chẽ, quý Phụ huynh cần chuẩn bị khẩu trang và cho trẻ đeo khẩu trang đúng cách từ nhà đến trường và ngược lại.

Nơi nhận:                                                                                 HIỆU TRƯỞNG
  • Đài truyền thanh xã;
  • CBGVNV trường;